0 sản phẩm

Công tơ điện 1 pha Emic

Công tơ điện 1 pha là sản phẩm không thể thiếu được trong đời sống hàng ngày của chúng ta. 
Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị cung cấp công tơ điện chính hãng, sản phẩm chất lượng uy tín thì không hề dễ dàng. 

Hiểu được lý do đó AZGROUP chúng tôi ký kết và nhận làm đại lý thương hiệu cho hãng sản phẩm công tơ điện EMIC đặc biệt là sản phẩm công tơ điện 1 pha.

Chúng tôi cam kết: 

  • Bán hàng chính hãng
  • Hàng mới nguyên đai nguyên kiện
  • Giao hàng nhanh
  • Giá rẻ chính hãng
  • Uy tín - Chất lượng

Công tơ điện 1 pha là gì ?

Công tơ điện (hay còn có tên gọi khác là đồng hồ đo điện hoặc điện năng kế) là thiết bị điện dùng để đo đếm và thống kê lượng điện năng tiêu thụ của các thiết sử dụng điện. Ví dụ như: quạt điện, nồi cơm điện, tivi, tủ lạnh, máy bơm... 

Công tơ điện được phân thành 2 loại: 

Loại sử dụng điện 1 pha (điện sinh hoạt dân dụng với điện áp đầu vào là 220V - 240V)

Loại sử dụng điện 3 pha (điện công nghiệp) hay còn gọi là công tơ điện 3 pha.  

Ngoài ra công tơ điện còn được phân loại theo cấu tạo: đó là công tơ điện cơ (loại cũ) và công tơ điện tử (loại mới). Ngày nay đa số các hộ gia đình đều sử dụng loại công tơ điện tử để đáp ứng các yêu cầu về tính chính xác của số liệu đo đếm.

AZGROUP là đại lý / cửa hàng chuyên bán buôn bán lẻ các loại công tơ điện 1 pha, công tơ điện 3 pha chính hãng và giá rẻ của thương hiệu Emic - Việt Nam. 
Các sản phẩm được bán bởi chúng tôi luôn luôn được bảo hành chính hãng là 12 tháng, 24 tháng và có giấy kiểm định sản phẩm.

Cảm ơn bạn đã quan tâm . Mọi đại lý, khách hàng cần mua công tơ đồng hồ điện 1 pha hãy liên hệ AZGROUP để được tư vấn miễn phí.