0 sản phẩm

Mỹ Phẩm Làm Đẹp cho Spa

Mỹ phẩm dùng cho spa được sử dụng khá rộng rãi tại Việt Nam. Được các nhãn hàng nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam

Các nhà phân phối mỹ phẩm cho spa

1. Mỹ phẩm Thu Cúc Beauty

2. Bộ sản phẩm ESTHEMAX

Mỹ phẩm Spa

Hiện tại Thu Cúc Beauty không chỉ là địa chỉ làm đẹp nổi tiếng có thương hiệu về chăm sóc sắc đẹp, Hệ thống bệnh viện nổi tiếng
Ngoài ra Thu Cúc Beauty còn là nhà phân phối mỹ phẩm ngành spa chuyên nghiệp tại Việt Nam

Mỹ phẩm chuyên dụng trong Spa đang ngày càng được nhiều em chị lựa chọn. Ngoài những máy móc, trang thiết bị hiện đại thì tìm nguồn mỹ phẩm chuyên dụng cho spa là yếu tố quyết định đến chất lượng của mỗi spa. Sở hữu nguồn mỹ phẩm cho spa, vừa uy tín vừa hiệu quả là giải pháp giúp giữ chân khách hàng tốt nhất mà bất kỳ spa nào cũng cần

Bộ Sản phẩm Lindsay cho spa

Mỹ phẩm lindsay Hàn Quốc là dòng mỹ phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc . Được dùng chính cho các mỹ phẩm cho Spa chuyên nghiệp tại Việt Nam và trên thế Giới. 

Mỹ phẩm Lindsay là gì

Là sản phẩm chăm sóc sắc đẹp tại nhà chất lượng cao được làm thủ công và tự nhiên, bởi trước đó khách hàng không có lựa chọn nào ngoài đến spa để có được các quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp.

my-pham-lindsay 

Bộ sản phẩm lindsay gồm những gì 

Dầu tẩy trang Lindsay. 
Kem dưỡng ẩm Lindsay. 
Vi Kim sinh học Lindsay. 
Serum collagen Holic. 
Mặt nạ water balance. 
Sữa rửa mặt tạo bọt.

Mỹ phẩm lindsay Hàn Quốc có tốt không

Câu hỏi này được rất nhiều người quan tâm đặc biệt không chỉ những người sử sản phẩm chính hay khách hàng sử dụng dịch vụ Spa mà bản thân các chủ Spa mới cũng phân vân chưa hiểu hết.

Dòng mỹ phẩm Lindsay là một trong các thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc , Chuyên biệt với các dòng sản phẩm cho spa. Thương hiệu này đã bắt đầu từ năm 2009, và có nhà máy riêng vào năm 2012. Tổng giám đốc, Yu Hee Suk đã bắt đầu sự nghệp kinh doanh từ việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp tại nhà chất lượng cao được làm thủ công và tự nhiên, bởi trước đó khách hàng không có lựa chọn nào ngoài đến spa để có được các quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp.

Do đó sản phẩm này được khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt các nước cây đa cây đề về ngành dịch vụ làm đẹp nhất thế giới như Hàn Quốc- Pháp- Mỹ..... tin dùng , và là lựa chọn không thể thiếu cho ngành spa cao cấp.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Thu Cúc Beauty thời gian qua. Mời các bạn cùng xem các dòng sản phẩm của mỹ phẩm lindsay review dưới đây

Là một chủ spa, bạn không chỉ quan tâm đến đội ngũ nhân viên, đầu tư cho trang thiết bị, công nghệ mà còn phải lựa chọn được các sản phẩm chăm sóc da uy tín, hiệu quả để phục vụ khách hàng của mình. Tuy nhiên, trước thực trạng có quá nhiều thương hiệu mỹ phẩm được mọc lên kể cả trong nước, lẫn ngoài nước, khiến bạn phân vân cho quyết định lựa chọn sản phẩm để sử dụng cho các dịch vụ trong spa. Phải làm sao giữ chân khách hàng? Phải làm sao giữ chữ tín cho spa? Và danh sách các bộ sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp tốt nhất dành cho spa mà AZGROUP giới thiệu ngay sau đây, chính là những lời gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. 

xem thêm : kem dưỡng da cho spa

Mỹ Phẩm Esthemax  là dòng mỹ phẩm cho Spa tốt nhất. Dòng Serum Esthemax là thương hiệu mỹ phẩm được Mỹ Phẩm Thuc Cúc phân phối chuyên chăm sóc da spa chuyên nghiệp được tin dùng tại các spa Hàn quốc, Mỹ và châu âu, sản phẩm made in America và nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Mỹ Phẩm serum esthemax 

Kem dưỡng esthemax là dòng Serum Trắng Sáng Da

Đặc biệt chúng tôi chuyên nhận cung cấp các dòng mỹ phẩm ngành Spa cao cấp với các thương hiệu nổi tiếng như ESTHEMAX 

Mỹ Phẩm serum esthemax

ESTHEMAX là brand sx chuyên biệt cho spa, vì vậy các sản phẩm được chia thành nhiều dòng và có thể kết hợp với nhau tuỳ theo tình trạng da của mỗi ng cũng như vấn đề da mà bạn muốn điều trị.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp và phân phối các dòng mỹ phẩm khác như: Sản phẩm kem chống nắng cho spa

Mỹ phẩm esthemax có tốt không

Mỹ Phẩm Esthemax là một thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp, có mặt tại các spa lớn tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ và một số quốc gia châu Âu. Tại xứ sở kim chi, sản phẩm của Esthemax chỉ phân phối cho các spa và các chi nhánh có đăng ký thành viên. Là một thương hiệu chuyên sản xuất mỹ phẩm cho spa nên tiêu chuẩn của Esthemax cực kỳ khắt khe. Mỗi một chai serum, một lọ kem dưỡng đều được tạo nên từ nguồn nguyên liệu sạch và tinh túy nhất.

Vì vậy mọi người yên tâm tất cả sản phẩm của ESTHEMAX bán ra đều được quản lý nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng, nguồn gốc cũng như hiệu quả nhé.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới mỹ Phẩm Esthemax hãy Review Serum Esthemax thêm để nắm được thông tin

Cảm ơn bạn đã quan tâm và xem thông tin bài viết mỹ phẩm dùng cho spa của chúng tôi. Chúng tôi hân hành được phục vụ

Không có sản phẩm trong danh mục hiện tại.